เครื่องตัดพื้นแบบอัตโนมัติ

เครื่องตัดพื้นแบบอัตโนมัติ
รายละเอียดสินค้า

การใช้และลักษณะ:
เครื่องนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในการตัดวัสดุอโลหะต่างๆในอุตสาหกรรมต่างๆอาทิเช่นหนังพลาสติกบรรจุพลาสติกผ้าโฟมแผ่นพรมปูพื้นเป็นต้นโดยใช้เครื่องขึ้นรูป
1. กลไกของกระบอกสูบคู่ตัวนำสี่แกนที่มีความแม่นยำสูงและก้านเชื่อมต่อแบบสมดุลคู่อัตโนมัติสามารถทำให้สามารถเข้าถึงแรงตัดที่สูงและรับประกันความลึกในการตัดเดียวกันของแต่ละตำแหน่ง
2. ใช้หน้าจอสัมผัส PLC ของคอมพิวเตอร์เพื่อควบคุมขั้นตอนระบบลำเลียงเครื่องขับเซอร์โวมอเตอร์มั่นใจได้ว่าอาหารถูกต้องและมีความเร็วในการทำงานที่สม่ำเสมอ
3. ตัดวัสดุป้อนวัสดุและปล่อยลงในสายพานลำเลียงทั้งหมดและใช้สายพานลำเลียงในการตัดวัสดุโดยตรง
4. กลไกการตั้งค่าพิเศษทำให้การปรับการเดินทางทำได้ง่ายและถูกต้องควบคู่ไปกับเครื่องตัดและความลึกของการตัด
5. เมื่อบอร์ดตัดถูกกดลงเพื่อติดต่อกับเครื่องตัดจะดำเนินการตัดอัตโนมัติและช้าเพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดระหว่างชั้นบนสุดกับชั้นต่ำสุดของวัสดุที่ตัด
6. ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติของน้ำมันส่วนกลางรับประกันอายุการใช้งานและความแม่นยำของเครื่องจักร
7 ข้อกำหนดพิเศษสามารถสั่งซื้อความพึงพอใจความต้องการของลูกค้าต่างๆ

เครื่องแสดง
เราแตกต่างจากผู้อื่น: เครื่องจักรที่มีคุณภาพดีมาจากชิ้นส่วนที่มีคุณภาพดี

บริการที่ดีที่สุด:
1. เรามีทีมงานมืออาชีพในการผลิตเครื่องม้วนแบบต่างๆสำหรับลูกค้าของเราตั้งแต่การออกแบบการแปรรูปการรวบรวมการแก้จุดบกพร่องการส่งมอบ
2. คุณสามารถส่งคนของคุณไปที่โรงงานได้ เราจะสอนวิธีการใช้งานเครื่องโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรม
3. มีวิธีอื่นที่ถูกและง่ายในการเลือก ทุกเครื่องออกจากโรงงานของเราด้วยหนังสือคู่มือการใช้งานเล่มเดียว คุณสามารถอ่าน manaul ได้ก่อนและทำความคุ้นเคยกับเครื่อง จากนั้นเราจะได้รับแฮงเอาท์วิดีโอและสอนวิธีการใช้งานเครื่องออนไลน์
4. นอกเหนือจากการฝึกอบรมข้างต้นแล้วเรายังให้การรับประกัน 1 ปีสำหรับชิ้นส่วนที่เสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดได้อย่างอิสระและตลอดอายุการใช้งาน

5.jpg

หากมีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้นกับเครื่องเราจะให้คำตอบพร้อมกัน
หวังว่าเราสามารถสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ชนะได้ในอนาคตอันใกล้นี้!


ในบรรดาผู้ที่มีชื่อเสียงเต็มรูปแบบพื้นวัสดุตัดอัตโนมัติผู้ผลิตเครื่อง Shuoying แม่นยำเครื่องจักรคือการแข่งขันเต็มรูปแบบโดยอัตโนมัติชั้นวัสดุตัดเครื่องทองจำหน่ายในประเทศจีน คุณสามารถรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรอง CE จากเรา
สอบถาม