เครื่องไฮโดรลิคกดเย็นเป็นสิ่งจำเป็นมากในการทำงาน

เครื่องรีดเย็นไฮดรอลิคเป็นเครื่องที่จำเป็นสำหรับการทำงานของเครื่องทุกวัน เป็นพื้นฐานสำหรับการผลิตของเราและเร่งการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องมือเครื่องจักรของเรา เครื่องไฮดรอลิครีดเย็นอ่านคู่มือการใช้งานก่อนดำเนินการเครื่อง ประสิทธิภาพและวิธีการที่ถูกต้องในการดำเนินงาน เราต้องใช้เครื่องนี้อย่างถูกต้องเพื่อให้เราได้รับประโยชน์มากขึ้น

เครื่องกดไฮดรอลิคส่วนใหญ่โดยระบบไฮดรอลิระบบการควบคุมไฟฟ้าแผ่นความดันและองค์ประกอบของร่างกาย ระบบไฮดรอลิกประกอบไปด้วยกระบอกสูบถังน้ำมันเชื้อเพลิงปั้มน้ำมันมอเตอร์ปั๊มวาล์วควบคุมและเครื่องวัดแรงดัน ถังบรรจุน้ำมันเต็มสูบซึ่งสูบโดยปั้มน้ำมันเพื่อขับเคลื่อนน้ำมันปั๊ม น้ำมันจะถูกส่งไปยังกระบอกสูบโดยต่อท่อเพื่อให้ถังทำงาน วาล์วบรรเทาสามารถทำให้กดในกระบวนการอัดขึ้นรูปเพื่อผลิตแรงดันย้อนกลับมีบทบาทราบรื่นลูกบอลแม่เหล็กไฟฟ้า วาล์วจะใช้เพื่อรักษาความดันที่กำหนดโดยระบบและใช้เครื่องวัดความดันเพื่อแสดงความดัน ระบบควบคุมไฟฟ้าส่วนใหญ่ประกอบด้วยวงจรหลักและวงจรควบคุมวงจรจะใช้วงจรตัดวงจรฟิวส์และคอนแทค AC เพื่อให้มีกระแสไฟฟ้าลัดวงจรแรงดันตกต่ำและระบบกันสะเทือนแบบกด มอเตอร์และวาล์วแม่เหล็กไฟฟ้า กลไกการปรับสมดุลของแท่นวางส่วนใหญ่ประกอบด้วยชั้นยกของยก, ยกเกียร์, เพลาหมุน องค์ประกอบแบริ่งหมุนคงที่ด้านซ้ายและด้านขวาสองชั้นที่สมดุลติดตั้งอยู่บนลำตัว ปลายทั้งสองของเพลาหมุนจะยึดกับเกียร์ยก ปลายทั้งสองด้านของเพลาหมุนจะติดตั้งแบริ่งเพื่อให้สามารถหมุนได้อย่างยืดหยุ่นกับเพลาหมุน เมื่อยกแผ่นยกขึ้นชุดยกไม่ได้ปรับความสมดุลของชั้นวางหรือไม่? หมุนเพื่อให้แผ่นความดันในกระบวนการยกสมดุลเสมอ แท่นวางประกอบด้วยแผ่นด้านบนและแผ่นรองล่าง แผ่นกดบนและแผ่นล่างทำด้วยโปรไฟล์เชื่อมและเหล็กแผ่น ระนาบทำงานจะเสร็จสิ้นด้วยเครื่องกัดขนาดใหญ่เพื่อให้มั่นใจว่าเครื่องบินทำงานเรียบและราบรื่น แผ่นด้านบนเชื่อมต่อกับแกนกระบอกสูบของกระบอกสูบและการยกและยุบแผ่นความดันทำได้โดยการยกกระบอกสูบ ภายใต้แผ่นความดันเชื่อมโดยตรงกับฐานลำตัว ทำให้โครงสร้างทั้งหมดยึดไว้ ตัวเครื่องบินทำจากเหล็กกล้าเชื่อมกระชับแข็งแรงแข็งแรง

เครื่องกดไฮโดรลิคกดเย็นส่วนใหญ่ประกอบด้วยระบบไฮดรอลิค, ระบบควบคุมไฟฟ้า, แผ่นเกลียวและลำตัวเครื่องบิน เมื่อเริ่มใช้งานเราต้องตรวจสอบสภาพความปลอดภัยเพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยในการผลิตประจำวันของเราดียิ่งขึ้นเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมหนักของเราและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทุกคนไม่สามารถถอดหรือเปิดออกเมื่อเครื่องกำลังทำงานได้ ในการดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องบินทำงานราบรื่นและอื่น ๆ