ทิศทางการพัฒนาเครื่องตัดกระดาษ

เครื่องตัดตายมีการใช้กันอย่างแพร่หลายหลักการทำงานไม่ซับซ้อนเทคโนโลยีตัดตายเป็นส่วนใหญ่ใช้มีดตัดตายมีดเหล็กแม่พิมพ์โลหะลวดเหล็กผ่านสำนักพิมพ์เพื่อออกแรงดันบางลงในรูปร่างบาง . ถ้าสิ่งพิมพ์ทั้งหมดถูกกดลงในผลิตภัณฑ์กราฟิกชิ้นเดียวที่เรียกว่าเครื่องตัดแบบตายตัว ถ้าการใช้ลวดเหล็กในสิ่งพิมพ์บนร่องรอยของร่องรอยของการออกหรือเครื่องหมายดัดที่เรียกว่าการเยื้อง; ถ้าใช้หยินหยางสองแม่แบบอุ่นกับอุณหภูมิบางพิมพ์บนพื้นผิวของวัสดุพิมพ์ที่มีผลสามมิติของรูปแบบหรือตัวอักษรที่เรียกว่า bronzing; ถ้าวัสดุฐานบนพื้นผิวอื่นเรียกว่าวาง; ยกเว้นของส่วนที่เหลือของผลิตภัณฑ์สำหรับของเสีย

1. สติกเกอร์แบบดั้งเดิมเครื่องหมายการค้า บริษัท ผู้ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ การผลิตในช่วงเวลาที่ยากลำบากการผลิตและยอดขายลดลงทุกปี เหตุผลก็คือการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งเป็นหนึ่งในเครื่องพิมพ์เครื่องหมายการค้าแบบโรตารี่ที่มีประสิทธิภาพสูงและเครื่องพิมพ์แบบกดพิมพ์แบบ Flexographic จะเพิ่มขึ้นโดยการพิมพ์และแม้แต่ประสิทธิภาพในการผลิตเครื่องตัดแบบวงกลมก็สูงกว่าการพิมพ์แบบไม่สม่ำเสมอ Die - ตัดหลังอุปกรณ์การผลิต

2. ความดันรอบกลมตัดตายจะเป็นชุดที่ใหญ่ที่สุดของผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์พิมพ์วิธีที่ดีที่สุดที่จะตาย ได้ถูกใช้สำหรับสายการผลิตการพิมพ์เฟล็กโซรูปแบบการกดพิมพ์ corrugated การพิมพ์ slotting Die เครื่องตัดสติกเกอร์โรตารีกดพิมพ์เครื่องหมายการค้า gravure พิมพ์ die-cut สายการผลิตเช่นการเชื่อมต่อการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์อุปกรณ์ ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีการพิมพ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งระดับการประมวลผลของกลองตัดแบบวงกลมช่วงการประยุกต์ใช้การตัดแบบวงกลมจะกว้างขึ้นและประสิทธิภาพการผลิตของการตัดตายจะได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติม

3. ด้วยการพัฒนาอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์อย่างรวดเร็วระดับธุรกิจขยายตัว อัตโนมัติราบ Die ตัดตลาดเครื่องใช้จะยังคงขยายตัว ในทางตรงกันข้ามกึ่งอัตโนมัติเครื่อง die ตายตลาดเครื่องตัดจะลดลงต่อไปนอกเหนือจากการผลิตที่ต่ำความเข้มแรงงานและเหตุผลอื่น ๆ การรักษาความปลอดภัยที่ไม่ดีมีแนวโน้มที่จะเกิดอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับข้อบกพร่องของเหตุผลถนนสายหลัก อย่างไรก็ตามเนื่องจากขนาดของอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ของจีนช่องว่างระหว่างขนาดของอุปกรณ์นี้จะมีตลาดบางอย่างจะยังคงมีบทบาท