อีเมลjsshuoying@hotmail.com

ติดต่อเรา+8613961933676

ค้นหา
Banner

เครื่องตัดกระดาษอัตโนมัติเป็นเช่นอุปกรณ์ที่ซับซ้อน

May 26, 2017

ด้วยการปรับปรุงเทคโนโลยีการพิมพ์ Auto-feeding Die Cutting Machine ในชีวิตของเรามีบทบาทสำคัญมากขึ้น Auto-feeding Die Cutting Machine เป็นเครื่องหลักของการตกแต่งอุปกรณ์โดยอุตสาหกรรมการพิมพ์ยังคงเติบโตและเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง, ตัดความต้องการสำหรับการดำเนินงานยังเพิ่มขึ้นดังนั้นเราจึงต้องให้ความสนใจใกล้เคียงกับการดำเนินงานของอุปกรณ์การตรวจสอบเวลาของปัญหาและแก้ไขปัญหา จากนั้นเครื่องให้อาหารอัตโนมัติตัด Die ในการดำเนินงานของสิ่งที่เป็นปัญหาที่เราต้องให้ความสนใจใกล้เคียงกับมันคืออะไร?

ในระหว่างการทำงานของอุปกรณ์เราจำเป็นต้องตรวจสอบการหมุนของชิ้นส่วนในเวลาที่เหมาะสมถ้าผิดปกติควรจะปิดทันทีเพื่อตรวจสอบและปรับการกำจัดเสียงผิดปกติและการผลิต

กระดาษส่วนใหญ่เป็นปัญหาใน Auto-feeding Die เครื่องตัดก่อนที่จะต้องตรวจสอบว่ากระดาษตรงกับความต้องการของกระบวนการไม่ว่าจะเป็นข้อผิดพลาดในช่วงที่อนุญาต

ผู้ประกอบการต้องเป็นมืออาชีพบุคลากรที่ไม่ปฏิบัติงานจะต้องไม่ใช้อุปกรณ์เพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุ

เครื่องตัดอัตโนมัติ Die เช่นเครื่องอุปกรณ์ที่ซับซ้อนซึ่งจะต้องมีจำนวนมากรัดเช่นสกรูเหล็กไม่กระชับคำที่จะทำให้ขอบของการสึกหรอหรือกระดาษแข็งบดและอื่น ๆ ; หากไม่แน่นจะก่อให้เกิดกระบวนการหลุดออก

เครื่องหมายที่เห็นได้จากแผ่นเหล็กมักต้องใช้ในการตรวจสอบไซต์ถ้ามีการแยกวัตถุแปลกปลอมออกทันที

จำเป็นต้องติดตั้งน้ำมันหล่อลื่นอย่างสม่ำเสมอเพื่อใช้งานอุปกรณ์ตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอว่าสกรูหลวมสวิตช์การประกันภัยมีความละเอียดอ่อนหรือไม่

ตั้งแต่ปีพศ. 2545 จีนกลายเป็นผู้บริโภคเครื่องกลึงที่ใหญ่ที่สุดในโลก อุตสาหกรรมโครงสร้างเครื่องจักรของจีนกับการพัฒนาอุตสาหกรรมอัตโนมัติยังคงปรับความคืบหน้าเทคโนโลยีเครื่องตายตัดยังเร่งการสำนึกของการพัฒนาอย่างยั่งยืนของถนนใหม่เพื่อ industrialisation ด้วยเครื่องผลิตเครื่องมือความแม่นยำและมีประสิทธิภาพในปี 2013 จีนเครื่อง CNC แนวโน้มตลาดเครื่องมือยังมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ ปัจจุบันเครื่องมือเครื่องจักรส่วนใหญ่ที่ใช้ในประเทศของเราเป็นเครื่องมือเครื่องจักรทั่วไป จำนวนเครื่องมือเครื่องจักรทั่วไปมีขนาดใหญ่และปัญหาด้านความปลอดภัยจะถูกเน้น ดังนั้นปัญหาด้านความปลอดภัยจึงกลายเป็นอุปสรรคสำคัญในการพัฒนา เพิ่มประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยปรับปรุงลักษณะของความปลอดภัยของเครื่องเพื่อแก้ปัญหาระดับต่ำของ NC บาดเจ็บของบุคลากรบ่อยระดับต่ำของความปลอดภัยประสิทธิภาพการผลิตไม่สูงปัญหา หลังจากเสร็จสิ้นการ CNC เครื่องมือเครื่องที่สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการประมวลผลและอัตโนมัติระดับอัจฉริยะ ลดความเป็นไปได้ในการสัมผัสกับชิ้นส่วนที่เป็นอันตราย ระบบปฏิบัติการและการดำเนินงานตามข้อกำหนด ergonomic มากขึ้นและมีประสิทธิภาพสามารถลดอัตราการเกิดข้อผิดพลาดของผู้ประกอบการลดอุบัติเหตุที่เกิดจากอุบัติเหตุ