เคล็ดลับการบำรุงรักษาเครื่องตัดชิ้นงานอัตโนมัติ

การปรับความแม่นยำ Pre-precision adjustment, sheet-fed Auto-feeding เครื่องตัดกระดาษเพื่อให้แน่ใจว่าแม่นยำแม่นยำก่อนความถูกต้องตำแหน่งก่อนของพารามิเตอร์ที่สำคัญปรับความถูกต้องของกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับหลายปัจจัยบางผู้ประกอบการมักจะใช้เท่านั้น ระบบตรวจสอบก่อน, วิธีการนี้ไม่มีหลักเกณฑ์ แม้ว่าระบบตรวจสอบล่วงหน้าสามารถหลีกเลี่ยงกระดาษได้ไม่ถูกต้อง แต่กระดาษถนัดฟันซี่โครงที่เกิดจากกระดาษไม่เอื้ออำนวยและปัญหาอื่น ๆ แต่ถ้าคุณต้องการปรับความถูกต้องของระบบผ่านระบบจะต้องปรับเส้นผ่าศูนย์กลางของหัววัด ประมาณ 1 มม. ถึง 0.1 มิลลิเมตรจากความถูกต้องของการเตือนภัยความจริงที่ว่านี้ไม่สามารถทำได้ ดังนั้นควรคำนึงถึงลูกกลิ้งความดันเวลากระดาษด้านข้างกฎระเบียบและปัจจัยอื่น ๆ ความถูกต้องของการควบคุมเพื่อปรับให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุด

เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับผู้ปฏิบัติงานบางรายในการปิดฟังก์ชั่นการตรวจจับนี้สำหรับเครื่องตัดกระดาษอัตโนมัติที่ป้อนด้วยแผ่นกระดาษซึ่งเป็นอันตรายอย่างยิ่ง หากกด - การตรวจสอบปกติและออกจากการตรวจสอบกระดาษแล้วเมื่อกดกรมสถานการณ์การติดขัดกระดาษไม่กี่ชั้นของกระดาษทันทีจะซ้อนทับจะทำให้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ความเสียหายต่ออุปกรณ์และอุบัติเหตุเป็นเรื่องยากมาก เพื่อรับมือกับ.

เปลี่ยนเป็นประจำของน้ำมันหล่อลื่นแบรนด์เดียวแผ่นกระดาษ Die ตัดเอกสารโรงงานมีตารางการหล่อลื่นที่เข้มงวดมากส่วนต่างๆของอุปกรณ์ที่จำเป็นแบรนด์น้ำมันหล่อลื่นรูปแบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนรอบการหล่อลื่นน้ำมันมีรายละเอียดการเรียกร้อง โดยทั่วไปผู้ประกอบการธุรกิจขั้นพื้นฐานตามความต้องการของแบรนด์รูปแบบการซื้อน้ำมันหล่อลื่น แต่โดยไม่ได้ตั้งใจในการเปลี่ยนปกติของสารหล่อลื่น หลายบุคลากรการจัดการหล่อลื่นอุปกรณ์ในการเปลี่ยนรอบน้ำมันจะมาดูน้ำมันในถังเชื้อเพลิงยังคงชัดเจนในค่าใช้จ่ายในการพิจารณาค่าใช้จ่ายเพื่อยกเลิกการเปลี่ยนแผนหล่อลื่นใหม่ให้อุปกรณ์ยังคงทำงาน