ความเร็วตัดของเครื่องตัด

จักรอุตสาหกรรมพัฒนา ปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่องและถูกต้องของการตัด การปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต ลดต้นทุนการผลิต การประมวลผลสูงอัจฉริยะ และอัตโนมัติตัดฟังก์ชันความต้องการยังมี เพิ่มมากขึ้น การพัฒนาเครื่องตัด CNC ต้องตรงกับความต้องการของงานเครื่องจักรกลที่ทันสมัย การตัดแบ่งออกเป็นเครื่องตัดไฟ เครื่องตัดพลาสม่า เครื่องตัดเลเซอร์ ตัดน้ำ ฯลฯ เครื่องตัดเลเซอร์มีความแม่นยำมีประสิทธิภาพสูงสุด ตัด และตัดหนามีขนาดเล็กโดยทั่วไป ความเร็วตัดของเครื่องตัดพลาสม่ายังรวดเร็ว และตัดพื้นมีความลาดชันบาง เครื่องตัดไฟมีวัตถุประสงค์ที่วัสดุเหล็กคาร์บอนหนัก เครื่องตัดเลเซอร์มีความแม่นยำมีประสิทธิภาพสูงสุด ตัด และตัดหนามีขนาดเล็กโดยทั่วไป

ของโปรแกรมประยุกต์

เครื่องตัดใช้กับโลหะ และอโลหะอุตสาหกรรม ทั่วไป การเปรียบเทียบของอุตสาหกรรมอโลหะจุดพิถีพิถัน ตัดหิน เครื่องตัดหิน เครื่องตัดน้ำ เลื่อยตัด ตัดผ้าและพลาสติก ผลิตภัณฑ์เคมีไฟเบอร์เลเซอร์ เครื่องตัด เครื่องตัดใบมีด ตัดวัสดุโลหะมีเครื่องตัดไฟ เครื่องตัดพลาสม่า เครื่องตัดไฟ เครื่องตัด CNC ภายใน และคู่มือสองชนิดใหญ่ ประเภทของรถกีฬาด้วยตนเอง เล็ก กึ่งอัตโนมัติ บริสุทธิ์ ด้วยตนเอง ด้วย CNC เครื่องตัด CNC ชนิด cantilever ขาเครื่องตัด CNC เครื่องตัด CNC เดสก์ท็อป interfingering บรรทัดตัด nc และอื่น ๆ

ค่าใช้จ่าย

เครื่องตัดเลเซอร์ราคาแพงที่สุด และยัง มีชนิดของความแม่นยำสูงและมีประสิทธิภาพสูงสุดตัดอุปกรณ์ น้ำเครื่องตัดมีด เครื่องตัดไฟอีกค่าใช้จ่ายจะค่อนข้างต่ำ พลาสม่าตัดเครื่องใช้ต้นทุนต่ำที่สุด (ต่อชิ้น)

ในการผลิตแก้วบนกลวง หรือ เพื่อปรับปรุงความหลากหลายการผลิต เราจะเลือกกระจกอัตโนมัติพิเศษคัตเตอร์ แต่ ในการซื้อของต่อไปนี้:

I. ตัดแม่นยำ

โดยทั่วไปต้องการจะต่ำกว่า 0.5mm สำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้างระดับชั้น อย่างไรก็ตาม ข้อกำหนดสำหรับยานยนต์สะท้อนอยู่ด้านล่าง 0 Olmm ผู้ผลิตเครื่องจักรเพื่อให้ความเที่ยงตรงเป็นบวก หรือลบ ด้วย 0 2 มม. แต่มันไม่เห็นแนะนำของคู่มือสินค้า แสงควรมีความสมบูรณ์เมื่อการทดสอบยอมรับตัดความแม่นยำของโปรแกรม การวัดความแม่นยำจริงตัดผลิตภัณฑ์ เรามักจะมีโหลทดสอบพื้นผิวตัวอย่าง โดยทดสอบ เราเต็มสามารถเข้าใจความเรียบของแพลตฟอร์มการตัดและการควบคุมซิงโครไนส์ระบบควบคุม

2. ตัดเร็ว

กับการรวมตัว ความแม่นยำตัด สามารถเราพูดคุยเกี่ยวกับความเร็วเนื่องจากแพลตฟอร์มตัดสั้น สายตาสูงสุดความเร็วของเขา จึงยากที่จะกำหนดว่า เราสามารถใช้ไดรฟ์ servo เครื่องตัดกับจำลองซอฟต์แวร์ของฟังก์ชันเพื่อตรวจสอบ ว่าความเร็วของมอเตอร์ให้สูงที่สุด ไม่ตัดความเร็วตัด เพิ่มการเพิ่ม และลดความเร็ว แกนสามารถทดสอบแยกต่างหาก และพร้อมกัน

3. เรียงพิมพ์ฟังก์ชันเพิ่มประสิทธิภาพอัตโนมัติ

มีปลายของเครื่องตัด พิจารณาต้นทุนการประมวลผลและปริมาณของ particularity ของชิ้นงาน คนทั่วไปไม่มีการศึกษาสูงแห้ง ซึ่งจำเป็นต้องตัดการทำงานของเครื่อง อย่างง่าย ๆ เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน มิฉะนั้น จะมีเครื่องราคาไม่แพงมากไม่สามารถสถานการณ์น่าอาย มันเป็นที่ดีที่สุดจะมีฟังก์ชันของการหลีกเลี่ยงข้อบกพร่อง เพราะกระจกในประเทศแผ่นด้านหลังบางครั้งมีผลิตภัณฑ์ที่บกพร่อง ไลบรารีกราฟตัดชนิดพิเศษควรมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ควรทำให้กราฟของ CAD ที่สามารถเข้าร่วมในโครงร่าง

4. การบำรุงรักษามีความสะดวก

ฉัน/ 0 และกลเซ็นเซอร์บนสัญญาณไม่มีสวิตช์ไม่จำเป็นมากเกินไป และโคมไฟน้อยไกลที่สุด เนื่องจากครั้งหนึ่งบนหรืออุปกรณ์จักรกลชำรุดจะมีผลต่อเครื่องตัด การใช้คอมโพเนนต์ล้มเหลวน่าจะเป็นต่ำ สายน้อยก็น้อย ง่ายต่อการค้นหาข้อบกพร่อง และเปลี่ยนชิ้นส่วน ดีที่สุดสามารถตรวจแก้จุดบกพร่องบนหน้าจอทั้งหมดฉัน / 0 สัญญาณสถานะ ค่าบำรุงรักษาเป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาเมื่อซื้อเครื่อง

5 การประหยัดพลังงาน

แบบเดียวกับที่สามารถสำเร็จความต้องการขนาดตัด ตัดโอกาสของการใช้พลังงานสามารถนำประโยชน์มากมายสู่องค์กร หนึ่งคือการปกป้องสิ่งแวดล้อม และประหยัดพลังงาน ที่สองคือการ บันทึกค่าใช้จ่ายประจำวันของบริษัท