อีเมลjsshuoying@hotmail.com

ติดต่อเรา+8613961933676

ค้นหา
Banner

เครื่องตัดกระดาษสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

May 26, 2017

เครื่องตัด Die ในการมีส่วนร่วมที่ดีในความก้าวหน้าของมนุษย์กับการพัฒนาอย่างรวดเร็วของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในหลายหลังอินเดียพันธุ์อุปกรณ์ของจีน Die Cutting Machine เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์และอุตสาหกรรมได้ถึงระดับสูงสัญญาณหลักในด้านต่อไปนี้ :

อันดับแรกการนำเข้าเครื่องตัดเยื่อกระดาษลดลงการส่งออกยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตามสถิติศุลกากร: การนำเข้าอุปกรณ์แม่พิมพ์ขึ้นรูปป พ.ศ. 2545 461 25.219 ลานเหรียญสหรัฐ การนำเข้าในปี 2547 455 หน่วย 26,028 ล้านดอลลาร์สรอ. 2547 ไตรมาส 1 มีการนำเข้ารวมทั้งสิ้น 213 หน่วยคิดเป็นมูลค่า 17.151 ล้านเหรียญสหรัฐ คาดว่าจะนำเข้าแนวโน้มตลอดทั้งปีลดลง การส่งออกในปี 2550 มีจำนวน 765 หน่วย 1086.1 ล้านดอลลาร์สรอ. การส่งออกในปี 2546 จำนวน 1066 หน่วย 13.893 ล้านดอลลาร์สรอ. การส่งออกในไตรมาสที่ 1 ถึงไตรมาสที่ 3 ปี 2547 คาดว่าจะมีการส่งออก 958 หน่วย 15,591 ล้านดอลลาร์สรอ. ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา

ประการที่สองความหลากหลายของเครื่องตัดตายเพื่อตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานของอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ในประเทศ จีนได้รับสามารถในการผลิตรวมทั้งเครื่องตัดอัตโนมัติตายรัดรวมถึงเครื่องหมายการค้าเครื่องตัด Die, สติกเกอร์เครื่องหมายการค้าเครื่องตัดความดันเครื่องตัดรอบความดันเครื่องตัดความดันรอบตายตายเครื่องตัดแบนและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้รับสามารถ การผลิตหน่วยตัดตายแบบเชื่อมโยงเช่นเครื่องกดพิมพ์แบบ Flexographic, เครื่องกดพิมพ์แผ่นแม่พิมพ์, สติกเกอร์พิมพ์, เครื่องสลักกระดาษลูกฟูกและอุปกรณ์ตัดเย็บเครื่องอื่น ๆ

เครื่องตัดตายมีการใช้กันอย่างแพร่หลายหลักการทำงานไม่ซับซ้อนเทคโนโลยีการตัดตายเป็นส่วนใหญ่ใช้มีดตัดตายมีดเหล็กแม่พิมพ์โลหะลวดเหล็กผ่านสำนักพิมพ์เพื่อออกแรงดันบางลงในรูปร่างบาง . ถ้าสิ่งพิมพ์ทั้งหมดถูกกดลงในผลิตภัณฑ์กราฟิกชิ้นเดียวที่เรียกว่าเครื่องตัดแบบตายตัว ถ้าการใช้ลวดเหล็กในสิ่งพิมพ์บนร่องรอยของร่องรอยของการออกหรือเครื่องหมายดัดที่เรียกว่าการเยื้อง; ถ้าใช้หยินหยางสองแม่แบบ, อุ่นกับอุณหภูมิบางพิมพ์บนพื้นผิวของวัสดุพิมพ์ที่มีผลสามมิติของรูปแบบหรือตัวอักษรที่เรียกว่า bronzing; ถ้าวัสดุฐานบนพื้นผิวอื่นเรียกว่าวาง; ยกเว้นของส่วนที่เหลือของผลิตภัณฑ์สำหรับของเสีย

ทิศทางการพัฒนาเครื่องตัดแบบตาย

1. สติกเกอร์แบบดั้งเดิมเครื่องหมายการค้า บริษัท ผู้ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ การผลิตในช่วงเวลาที่ยากลำบากการผลิตและยอดขายลดลงทุกปี เหตุผลก็คือการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งเป็นหนึ่งในเครื่องพิมพ์เครื่องหมายการค้าแบบโรตารี่ที่มีประสิทธิภาพสูงและเครื่องพิมพ์แบบกดพิมพ์แบบ Flexographic จะเพิ่มขึ้นโดยการพิมพ์และแม้แต่ประสิทธิภาพในการผลิตเครื่องตัดแบบวงกลมก็สูงกว่าการพิมพ์แบบไม่สม่ำเสมอ Die - ตัดหลังอุปกรณ์การผลิต

2. ความดันรอบกลมตัดตายจะเป็นชุดที่ใหญ่ที่สุดของผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์พิมพ์วิธีที่ดีที่สุดที่จะตาย ได้ถูกใช้สำหรับสายการผลิตการพิมพ์เฟล็กโซรูปแบบการกดพิมพ์ corrugated การพิมพ์ slotting Die เครื่องตัดสติกเกอร์โรตารีกดพิมพ์เครื่องหมายการค้า gravure พิมพ์ die-cut สายการผลิตเช่นการเชื่อมต่อการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์อุปกรณ์ ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีการพิมพ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งระดับการประมวลผลของกลองตัดแบบวงกลมช่วงการประยุกต์ใช้การตัดแบบวงกลมจะกว้างขึ้นและประสิทธิภาพการผลิตของการตัดตายจะได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติม

3. ด้วยการพัฒนาอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์อย่างรวดเร็วระดับธุรกิจขยายตัว อัตโนมัติราบ Die ตัดตลาดเครื่องใช้จะยังคงขยายตัว ในทางตรงกันข้ามกึ่งอัตโนมัติเครื่อง die ตายตลาดเครื่องตัดจะลดลงต่อไปนอกเหนือจากการผลิตที่ต่ำความเข้มแรงงานและเหตุผลอื่น ๆ การรักษาความปลอดภัยที่ไม่ดีมีแนวโน้มที่จะเกิดอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับข้อบกพร่องของเหตุผลถนนสายหลัก อย่างไรก็ตามเนื่องจากขนาดของอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ของจีนช่องว่างระหว่างขนาดของอุปกรณ์นี้จะมีตลาดบางอย่างจะยังคงมีบทบาท