เครื่องตัดด้วยความร้อนควรให้ความสนใจและแก้ปัญหาสำคัญ 7 ประการ

ก่อนอุปกรณ์ชิ้นส่วนคุณภาพการประมวลผลและความถูกต้องประกอบ

ถูก จำกัด โดยระดับทางเทคนิคของการผลิตเครื่องจักรในประเทศเครื่องตัด Die หลายส่วนของการประมวลผลหยาบ เช่นกลไกไม่ต่อเนื่องและระบบขับเคลื่อนหลักและโซ่ระหว่างการจับคู่และความแม่นยำในการผลิตส่งผลโดยตรงต่อความเร็วของเครื่องจักรหากความถูกต้องของการประกอบจะส่งผลต่อความถูกต้องของการตัดและทำให้เกิดเสียงดัง อีกตัวอย่างหนึ่งคือกลไกแรงดันข้อศอกและแพลตฟอร์มเคลื่อนย้ายได้เพื่อหาช่องว่างที่ไม่มีเหตุผลจะทำให้เกิดการสั่นสะเทือนส่งผลต่อความเร็วและความถูกต้อง

ประการที่สองสถาบันไม่ต่อเนื่องโซ่และฟันน้ำนม

เครื่องตัดแม่พิมพ์แบนเพื่อใช้กลไกการทำดัชนีกล้องที่เท่ากันรูปทรงของลูกเบี้ยวมีความสมเหตุสมผลเป็นกุญแจสำคัญ ความหนาแน่นของโซ่ในระดับปานกลางแน่นเกินไปหรือหลวมเกินไปจะส่งผลต่อความถูกต้องของการตัดเฉือน เครื่องตัดความดันแบบแบนเพื่อป้อนกระดาษส่วนใหญ่เป็นของแข็ง แต่ในการเคลื่อนไหวความเร็วสูงยังคงเป็นเรื่องง่ายที่จะเปลี่ยนความเฉื่อยฉุกเฉินหยุด ฟันแข็งแรงมีความแข็งและน้ำหนักเบามุมและความดันสูงปานกลาง

ประการที่สามระบบส่งกำลัง

ไดรฟ์หลักไดรฟ์ไดรฟ์หลักขับเคลื่อนโดยมอเตอร์และเกียร์หนอน เกียร์หนอนเป็นส่วนใหญ่ฟันขดควรสังเกตว่าเมื่อหนอนหนอนและเกียร์หนอนในรอบย่อยฟันและฟันระหว่างขนาดฟันเฟืองเหมาะสม ฟันเฟืองมีขนาดใหญ่เกินไปเกียร์หนอนไม่ราบรื่น ฟันเฟืองมีขนาดเล็กเกินไปไม่เอื้อต่อการไหลของสารหล่อลื่น มีมุมกดดันไม่มีเหตุผลจะส่งผลต่อความนุ่มนวลของการส่ง

สี่ใบมีดตัดตายมีดตัดและยาง

สามเหล่านี้เป็นส่วนพื้นฐานของการตัดตายพวกเขาจะเกี่ยวข้องโดยตรงกับคุณภาพของการตายตัด แผ่นต้องการความหนาแน่นสม่ำเสมอน้ำหนักเบาความแข็งสูงมีความยืดหยุ่นดีการประมวลผลง่ายราบรื่นแข็งแรงมีดเส้นฝังหลังเสถียรภาพและสามารถแทนที่หลายครั้ง ขอบมีดคม, ความสูงของมีดและมีดขนาดใหญ่ดัดเล็ก ๆ ความแข็งของแถบยางควรเป็นปานกลางไม่สามารถบีบขอบมีดและความสามารถในการยืดหยุ่นไม่เพียงพอ

อันดับที่ห้าความเร็วในการป้อนอาหารและกลไกการวางตำแหน่ง

ปัจจุบันวิธีการทั่วไปที่ใช้คือการให้อาหารต่อเนื่องนั่นคือแผ่นด้านหน้าและกระดาษด้านหลังเสมอซ้อนทับกัน วิธีนี้เป็นไปอย่างราบรื่นเร็ว แต่การเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วของกระดาษเกี่ยวกับการวางตำแหน่งของระเบียบก่อนมีผลกระทบมากกระดาษหลังจากที่แรงจีบหรือตีกลับทำให้ตำแหน่งไม่ได้รับอนุญาต เครื่องตัด Die เหมาะควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าความเร็วในการตัดตายในเวลาเดียวกันกระดาษบนแพลตฟอร์มการให้อาหารที่ต่ำที่สุด

หกคู่มือโซ่

บทบาทของรางนำทางในการวางตำแหน่งและการควบคุมโซ่ ความหนาของรางนำควรมีความเหมาะสมและสามารถฝังอยู่ในโซ่ได้ ระยะห่างระหว่างรางบนและด้านล่างต้องมั่นใจว่าโซ่ผ่านราบเรียบมีขนาดเล็กเกินไปเพื่อเพิ่มความต้านทานการส่ง ห่วงโซ่ขนาดใหญ่เกินไปง่ายต่อการเอาชนะ วิถีของรางคู่มือและความยาวของโซ่ยังมีอิทธิพลบางอย่างต่อสมรรถนะของเครื่อง

เจ็ดสถาบันความดัน

อุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดของเครื่องตัด Die คือกลไกการรับแรงกด ในปัจจุบันเป็นกลไกข้อศอกคู่ที่พบมากที่สุดข้อเหวี่ยงหมุนไปหนึ่งสัปดาห์ทำให้แพลตฟอร์มที่ใช้งานได้สองครั้งเพื่อให้ได้ตำแหน่งสูงสุด เพื่อให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพของการตัดแบบตายตัวควรบังคับให้ใช้ทั้งชุดแม้จะมีแรงดันสูง ดังนั้นพื้นผิวการทำงานของแพลตฟอร์มบนและล่างต้องเป็นแบบขนาน หากการออกแบบไม่สมเหตุสมผลจะทำให้เกิดแรงกดไม่สม่ำเสมอการเดินทางที่ว่างเปล่ามีขนาดใหญ่เกินไป