เครื่องกดเย็นทำงานอย่างไร?

เครื่องกดเย็นเราอยู่ในชีวิตประจำวันทำงานมักจะใช้ แต่ไม่ทราบว่าทุกคนใน "ไฮดรอลิกด" ว่าจะรู้? เครื่องรีดเย็นทำงานในรูปแบบของจุดคร่าวๆ: ชนิดสกรู, ชนิดไฮดรอลิค เครื่องไฮดรอลิคไฮดรอลิคทั่วไปทำงานได้ดีขึ้นทุกด้าน เครื่องอัดไฮดรอลิคเครื่องทำงานมีเสียงเล็กมีความเร็วในการยกที่รวดเร็ว ส่วนประกอบหลักของเครื่องกดไฮดรอลิกส่วนใหญ่โดย: ระบบไฮดรอลิค, ระบบควบคุมไฟฟ้า, แผ่นความดันและส่วนประกอบของร่างกาย

โครงสร้างหลักของเครื่องไฮดรอลิกกดเย็น

ส่วนใหญ่โดย: ระบบไฮดรอลิระบบการควบคุมไฟฟ้าแผ่นความดันและองค์ประกอบของร่างกาย

ระบบไฮดรอลิกประกอบด้วยกระบอกสูบแท่งเชื้อเพลิงแท่นปั๊มน้ำมันปั้มน้ำมันมอเตอร์วาล์วควบคุมและเครื่องวัดแรงดัน ถังบรรจุน้ำมันเต็มสูบซึ่งสูบโดยปั้มน้ำมันเพื่อขับเคลื่อนน้ำมันปั๊ม น้ำมันจะถูกส่งไปยังกระบอกสูบโดยต่อท่อเพื่อให้ถังทำงาน วาล์วบรรเทาสามารถทำให้กดในกระบวนการอัดขึ้นรูปเพื่อผลิตแรงดันย้อนกลับมีบทบาทราบรื่นลูกบอลแม่เหล็กไฟฟ้า วาล์วจะใช้เพื่อรักษาความดันที่กำหนดโดยระบบและใช้เครื่องวัดความดันเพื่อแสดงความดัน

ระบบควบคุมไฟฟ้า: โดยหลักวงจรและวงจรควบคุมวงจรโดยใช้เบรกเกอร์อัตโนมัติฟิวส์คอนแทค AC บนมอเตอร์กด solenoid valve เช่นการลัดวงจรการลัดวงจรการสูญเสียความดันและการป้องกันแรงดันไฟฟ้า

กลไกการถ่วงสมดุลของแท่นวาง: ส่วนใหญ่เป็นโครงยกน้ำหนักยก, ยกเกียร์, เพลาหมุน องค์ประกอบแบริ่งหมุนคงที่ด้านซ้ายและด้านขวาสองชั้นที่สมดุลที่ติดตั้งอยู่บนลำตัว ปลายทั้งสองของเพลาหมุนจะยึดกับเกียร์ยก ปลายทั้งสองด้านของเพลาหมุนจะติดตั้งแบริ่งเพื่อให้สามารถหมุนได้อย่างยืดหยุ่นกับเพลาหมุน เมื่อยกแผ่นยกขึ้นชุดยกไม่ได้ปรับความสมดุลของชั้นวางหรือไม่? หมุนเพื่อให้แผ่นความดันในกระบวนการยกสมดุลเสมอ

แผ่น: ประกอบด้วยแผ่นรองด้านบนและแผ่นล่าง แผ่นรองด้านบนและด้านล่างเป็นส่วนเชื่อมและแผ่นเหล็กแผ่นงานโดยใช้เครื่องกัดโดยเฉลี่ยจากเครื่องกัดขนาดใหญ่เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องบินทำงานราบรื่นและราบรื่น แผ่นแรงดันด้านบนเชื่อมต่อกับแกนกระบอกสูบของกระบอกสูบและการยกและการลดความดันแผ่นจะเกิดขึ้นได้จากการยกและลดกระบอกสูบ ภายใต้แผ่นความดันเชื่อมโดยตรงกับฐานลำตัว ทำให้โครงสร้างทั้งหมดยึดไว้

ลำตัวเครื่องบิน: เชื่อมต่อกับเหล็กแผ่นโครงสร้างที่กะทัดรัดและแข็งแรง