วิธีการแก้ปัญหาของเครื่องตัดตายเป็นไม่เรียบกระดาษ

มีหลายเหตุผลที่ทำไมกระดาษไม่เรียบ ส่วนใหญ่ใช้สำหรับเปลี่ยนรูปของกระดาษ พื้นผิวการพิมพ์มีเรียบเกินไป หรือเกิดจากความล้มเหลวทางกลอื่น ๆ

(1) กระดาษไม่เรียบเนื่องจากการเปลี่ยนรูปของกระดาษ

เป็นกระบวนการตัดตาย ตอนท้ายของกระบวนการพิมพ์ กระดาษหลังจากหมายเลขของกระบวนการการผลิตแมพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่อุณหภูมิสูง ความดันสูงขัด หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ความผิดปกติรุนแรงมากขึ้นของกระดาษ แล้ว Feida มักจะไม่สามารถใช้กระดาษเรียบ

(2) จากพื้นผิวที่พิมพ์เกินไป เกิดจากกระดาษเรียบไม่สะดุด

หลังจากการสารเคลือบผิวฟิล์มเนื่องจากพื้นผิวของมันเรียบเกินไป แต่ยังให้ กระดาษเกิดปัญหาบางอย่าง สำหรับทั้งสองกรณีข้างต้น ผู้ประกอบการมีประสบการณ์จะทำเตรียมงานก่อนกระดาษ เช่น: ป้อนกระดาษ เพิ่มกระดาษบางกระดาษลิ่มหรือม้วนกระดาษเพื่อให้กระดาษล่วงหน้า เมื่อกระดาษล่วงหน้าการเล่นข้าง เคาะกระดาษทำงานหรือความเร็วของการ แม่พิมพ์เครื่องตัดลด โดยทั่วไปสามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้

(3) กลล้มเหลวที่เกิดจากการให้อาหารความยากลำบาก

Feida ดูดดูดไม่พอ จากกระดาษ กองบนเครื่องบินของสถานที่ไม่เหมาะสม กฎจะไม่ถูกต้อง และเหตุผลอื่น ๆ เครื่องจักรกลจะทำให้เกิดกระบวนการในการป้อนกระดาษเอียง แผ่น เตียงว่างเปล่า และความล้มเหลว ตราบใดที่ตายปกติ งานซ่อมบำรุงเครื่องตัดและชิ้นส่วนทางกลของการปรับปรุงจะหลีกเลี่ยงเนื่องจากจักรกลล้มเหลวที่เกิดจากการให้อาหารความยากลำบาก