บทนำของสามประเภทของเครื่องตัด Die

วันนี้ Xiaobian กับคุณในเครื่องตัดตายในตลาดทั่วไปมีสามประเภท: เครื่องตัดความดันแบนตาย die - เครื่องตัดแบนและความดันรอบกลึงรอบเครื่องตัด

ซึ่งเราทุกคนรู้ว่าเครื่องตัดแบบสามมิติชนิดใดที่ตลาดกว้างขวางมากขึ้น? เครื่องตัดความดันแบบแบนเครื่องตัดความดันแบบแบนเทียบกับเครื่องตัดอื่น ๆ ที่มีโครงสร้างเรียบง่ายบำรุงรักษาง่ายใช้งานง่ายและง่ายต่อการเปลี่ยนแผ่นเย็บเครื่องตัดแผ่นเหมาะสำหรับน้ำหนักที่แตกต่างกันของแผ่นแม่พิมพ์ความแม่นยำในการตัดและ ชุดของข้อดีดังนั้นจึงมีช่วงกว้างของตลาด

แต่ข้อบกพร่องของมันก็เห็นได้ชัดเช่นต้องใช้แรงกดดันในการทำงานมากส่งผลให้แรงงานมีความเข้มแข็งประสิทธิภาพการผลิตต่ำ เหมาะสำหรับกล่องพับกล่องวางกล่องลูกฟูกกล่องตัดเย็บ \

ถัดไปชุดเล็กกับคุณในความดันแบนรอบเครื่องตัด Die: เครื่องตัดรอบแบนส่วนใหญ่มาจากเครื่องพิมพ์ไฮเดลเบิร์กความดันรอบต้นจากการเปลี่ยนแปลงข้อดีของมันจะเห็นได้ชัดเนื่องจากการทำงานของมันคือการติดต่อสายเครื่องใน ตัดตายเพียงความดันขนาดเล็กเพื่อให้โหลดเครื่องค่อนข้างคงที่

ข้อเสียเปรียบคือเนื่องจากเครื่องตัดกระดาษและลูกกลิ้งกดสามารถรีดและเคลื่อนย้ายได้ง่ายช่วงการใช้งานค่อนข้างแคบ โดยทั่วไปเหมาะสำหรับการตัดกระดาษแข็งที่มีน้ำหนักไม่เกิน 400 กรัมต่อตารางเมตรและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตัดกระดาษและการหุ้มด้วยไฟฟ้าจากอลูมิเนียมฟอยล์ ในกระบวนการตัดกระดาษตายควรใส่ใจกับทิศทางของเส้นใยกระดาษที่ทั่วไปควรจะขนานกับลูกกลิ้งในทิศทางแกนมิฉะนั้นจะทำให้เกิดการยืดกระดาษอย่างรุนแรงปรากฏการณ์

ชุดเครื่องคิดเลขขนาดเล็กขั้นสุดท้ายกับคุณเกี่ยวกับเครื่องตัดด้วยความดันรอบรอบเครื่องตัดความดันแบบกลมคือการทำงานอย่างต่อเนื่องของถังดังนั้นประสิทธิภาพในการทำงานเมื่อเทียบกับเครื่องตัดแบบอื่น ๆ จึงมีค่าสูงสุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับการผลิตเป็นจำนวนมาก แต่ เป็นเพราะความเร็วในการตัดตายของมันส่งผลให้ในบางครั้งไม่สามารถรับประกันความถูกต้องตัดตายที่จำเป็น มันเป็นเช่นเดียวกับเครื่องตัดความดันวงกลม Die ใช้หลักการติดต่อสายเพื่อให้การปั้นขึ้นดังนั้นในเครื่องตัด Die ความดันขนาดเล็กและการกระจายความดันเป็นชุดมากขึ้นเพื่อให้เครื่องมีความเสถียรค่อนข้าง

แต่เครื่องตัดเครื่องรุ่นนี้โค้งลงในพื้นผิวโค้งดังนั้นในจานและจานที่ยุ่งยากมากขึ้นความยากลำบากทางเทคนิคค่อนข้างใหญ่ค่าใช้จ่ายจานสูงค่อนข้างรอบความดันตัดรอบอุปกรณ์ต้อง Die เครื่องตัดกว่าแบน Die ตัดรุ่นของค่าใช้จ่ายจาก 25 ถึง 100% สูงกว่า รอบตัดความดันเครื่องตัดตายส่วนใหญ่จะใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ลูกฟูกตายตัดและตายออนไลน์เครื่องหมายการค้าส่วนแบ่งการตลาดในปัจจุบันต่ำมาก

ด้านบนเป็นเครื่องตัดความดันแบน, เครื่องตัดความดันแบบแบนและความดันกลมรอบเครื่องตัดตายสามประเภทของเครื่องตัดตายแนะนำสั้น ๆ หวังที่จะช่วยให้คุณ