ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับปัจจัยต่างๆของเครื่องตัดกระดาษ

เครื่องตัดแบบไหน?

เครื่องตัดด้วยความดันแบบกลม

ลูกกลิ้งจะเทียบเท่ากับกระบอกความดันความดันตัดตาย อื่น ๆ เป็นแม่พิมพ์มีดลูกกลิ้ง แม่พิมพ์มีดรีดมีสองประเภทหลักของไม้และโลหะอดีตส่วนใหญ่ตายตัดกระดาษลูกฟูกหนามากซึ่งมีการกัดกร่อนของสารเคมีหรือวิธีการแกะสลักอิเล็กทรอนิกส์ของการประมวลผลแม่พิมพ์มีดโลหะกลองส่วนใหญ่สำหรับป้ายกำกับด้วยตนเองและการตัดเครื่องหมายการค้ามี นอกจากนี้ยังมีโลหะมีดลูกกลิ้งตายส่วนใหญ่จะใช้ในระดับสูงผลิตภัณฑ์ระยะยาวการใช้งานของประเภท crush หรือเฉือน

เครื่องตัดความดันแบบกลม 2

ความดันเครื่องตัดความดันรอบในการใช้งานของตลาดไม่ค่อยมีผู้ผลิตมืออาชีพที่นี่ไม่ทำซ้ำได้

3 เครื่องตัดความดันแบบแบน

เครื่องตัดแบบแบนเป็นเครื่องที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุด แต่ยังเป็นผู้ผลิตในประเทศและต่างประเทศมากที่สุด

1, เครื่องตัด Die เครื่องตัดแผ่นถ้ารูปร่างของคอมเพล็กซ์หรือจัดเป็นจำนวนมากส่วนที่มีชีวิตอยู่และจุดตัดตายมีขนาดเล็กมากน้อยมากมันเป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้ตายตัดเมื่อรุ่น ณ จุดนี้ควรจะเหมาะสมในการเพิ่มจำนวนจุดถ้าเป็นไปได้ควรเป็นความยาวของความยาวของชิ้นงานและทิศทางของกระดาษเพื่อให้สอดคล้อง

2 ถ้ารุ่นตัดตายของเทปยืดหยุ่น (หรือฟองน้ำ) อ่อนเกินไปไม่สามารถตีกลับกระดาษได้ก็จะทำให้รุ่นหลวม ในขณะนี้ควรใช้ความแข็งสูงความยืดหยุ่นที่ดีของเทปยางยืดที่มีคุณภาพสูง (หรือฟองน้ำ)

3, แถวความดันเร็วเกินไปที่จะเริ่มต้นด้วยเหตุผลที่สำคัญขนาดเล็ก หลังจากที่ตัดตายเมื่อแพลตฟอร์มเคลื่อนลงแม้ว่ากระดาษได้รับเทปยืดหยุ่น (ฟองน้ำ) จากสายมีด แต่เนื่องจากเทปยืดหยุ่น (ฟองน้ำ) โดยทั่วไปสูงกว่าสายมีด 2 ถึง 3 มม. เวลานี้ถ้า แถว Gripper เริ่มเคลื่อนไหวมันจะเป็นเพราะเทปยืดหยุ่น (ฟองน้ำ) จะยังคงกดกระดาษบนพื้นตัดตายและง่ายต่อการฉีกขาดกระดาษที่เกิดจากรุ่นหลวม ณ จุดนี้ควรเป็นกลไกหลวมไม่สม่ำเสมอและเพลาล้อหลัก coupling แขนเพื่อปรับย้ายแพลตฟอร์มจากจุดตายด้านบนลง 7 ถึง 8 มม. (corrugated ตัดเมื่อตัดควรเป็น 10 ถึง 15 มม.) แถวแรงดันเริ่มขยับ .