วิธีการกลั่นของเครื่องกดไฮดรอลิเย็น

ไฮโดรลิคเครื่องกดเย็นเป็นเย็นกดเครื่อง เมื่อเทียบกับทั่วไปเย็นกดเครื่อง ไฮดรอลิกเย็นกดในทุกด้านของประสิทธิภาพการทำงานที่ดี และเสียงรบกวนต่ำ ความเร็วยก งานระดับไฮโดรลิคเครื่องกดเย็นบางครั้ง จำเป็นต้องเติมน้ำมันเครื่องเย็นกดไฮดรอลิก วิธีการเฉพาะของการเติมน้ำมันดัง:

1 แขนวางขนานกับทิศทางของการติดตาม และเลี้ยวซ้ายหลังจากเปิดตำแหน่ง 45 ° เพื่อให้ตัวถังรูปทรงกระบอกก้านลูกสูบขยายเต็มที่ ก้านลูกสูบกระบอกสูบก้านเต็มหด ช้าลงบูม ขุดถังดังนั้นบนพื้นดิน และเปิดของ f โปรแกรมเปิดวาล์วปล่อยถัง ดึงการทำงานของหมายเลขอ้างอิง เหยียบหลายครั้งจะปล่อยน้ำหนักที่เกิดจากความดันตกค้างระบบ

2 น้ำมันทำความสะอาดข้อต่อท่อ ปั๊ม และมอเตอร์ ต่อ ใส่ปลั๊กน้ำมัน ถังน้ำมันเชื้อเพลิงที่ด้านบนของฟิลเลอร์ที่น้ำมันเชื้อเพลิงและด้านล่างของท่อระบายน้ำมันและจึง

3 เปิดวาล์วระบายน้ำมัน และปลั๊ก ระบายน้ำด้านล่างของน้ำมันเพื่อให้น้ำมันเก่าหมดลงในถังน้ำมันในน้ำมัน

4 เปิดถังน้ำมันเอาถังน้ำมัน เอาตัวกรองน้ำมันเชื้อเพลิง ด้านล่างของถังและด้านการตรวจสอบ มุมของน้ำมันส่วนที่เหลือประกอบด้วยโลหะผงหรือสิ่งสกปรกอื่น ๆ ทำความสะอาดถัง ครั้งแรกกับดีเซลทำความสะอาดสองครั้ง และใช้อัดอากาศภายในถังน้ำมันเชื้อเพลิง ตรวจสอบมุมภายในว่ามีตะกอนส่วนที่เหลือ สิ่งสกปรก ฯลฯ จนกว่าการล้างเพื่อให้ห่างไกล และสุดท้ายล้าง ด้วยน้ำมันใหม่อีกครั้ง

5 การรื้อถอนที่ท่อ

6 เอาตัวกรองระบบสำหรับตัวกรอง แทนตัวกรอง จำเป็นต้องตรวจสอบตัวกรองที่มี หรือไม่ มีผงโลหะหรือสิ่งสกปรกอื่น ๆ เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจในส่วนของการสึกหรอของระบบ

7 ปล่อยให้ไปของปั๊มไฮดรอลิกหลัก มอเตอร์โรตารี่ เดินมอเตอร์โพรงภายในน้ำมันเก่า และเติมน้ำมันใหม่

ไฮดรอลิกกด MachineCold กดเครื่องเย็นสำหรับวิธีการน้ำมันสำหรับทุกคนที่จะแนะนำที่นี่ ถ้าคุณมีความสนใจในเนื้อหาของการแนะนำของเรา คุณสามารถเรียกดูเว็บไซต์ของเราอย่างเป็นทางการ หรือโทรศัพท์ติดต่อผู้ผลิตของเราจะเข้าใจ