วิธีการกลั่นของเครื่องกดเย็นไฮโดรลิค

เครื่องรีดเย็นไฮโดรลิคเป็นเครื่องอัดลมเมื่อเทียบกับเครื่องรีดเย็นทั่วไปเครื่องไฮดรอลิกกดเย็นทุกด้านของประสิทธิภาพที่ดีและมีเสียงรบกวนต่ำยก เครื่องไฮดรอลิเย็นกดทำงานบางครั้งจำเป็นต้องกรอกเครื่องกดเย็นไฮดรอลิน้ำมันวิธีการเฉพาะของการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงดังต่อไปนี้:

1 แขนวางขนานไปกับทิศทางของแทร็คและเลี้ยวซ้ายหลังจากเปลี่ยนตำแหน่ง 45 °เพื่อให้กระบอกสูบกระบอกสูบขยายอย่างเต็มที่แกนกระบอกลูกสูบกระบอกสูบอย่างเต็มที่ retracted ช้าลงบูมจึงถังตักไป พื้นแล้วปิดเครื่องยนต์เปิดวาล์วปล่อยถังดึงการทำงานของที่จับไปมาและเหยียบหลายครั้งเพื่อปล่อยน้ำหนักที่เกิดจากความดันตกค้างของระบบ

2 กับน้ำมันเบนซินทำความสะอาดข้อต่อท่อปั๊มและมอเตอร์เชื่อมต่อใส่ปลั๊กน้ำมันถังน้ำมันเชื้อเพลิงที่ด้านบนของบรรจุน้ำมันเชื้อเพลิงและด้านล่างของท่อระบายน้ำน้ำมันและรอบ ๆ

3 เปิดวาล์วระบายน้ำมันและด้านล่างของปลั๊กระบายน้ำมันเพื่อให้ทุกน้ำมันเก่าลงในถังน้ำมันในน้ำมัน

4 เปิดถังน้ำมันเชื้อเพลิงของถังเชื้อเพลิงลบตัวกรองเติมน้ำมันตรวจสอบด้านล่างของถังและด้านข้างมุมของน้ำมันที่เหลือมีผงโลหะหรือสิ่งสกปรกอื่น ๆ ทำความสะอาดถังให้สะอาดก่อนทำความสะอาดเครื่องยนต์ดีเซลสองครั้งแล้วใช้อากาศอัดภายในถังเชื้อเพลิง ตรวจสอบมุมภายในว่ามีกากตะกอนสิ่งสกปรกอื่น ๆ จนกวาจะทําความสะอาดจนกวาจะลางน้ํามันใหมอีกครั้ง

5, การรื้อถอนของท่อ

6 ลบตัวกรองระบบสำหรับตัวกรองทั้งหมด เปลี่ยนไส้กรองจำเป็นต้องตรวจสอบไส้กรองด้วยหรือไม่มีผงโลหะหรือสิ่งสกปรกอื่น ๆ เพื่อให้คุณเข้าใจถึงส่วนต่างๆของการสึกหรอของระบบ

7 ปล่อยให้ไปของปั๊มไฮโดรลิคหลักมอเตอร์หมุนเดินเข้าไปในช่องยนต์ภายในน้ำมันเก่าและเต็มไปด้วยน้ำมันใหม่

เครื่องไฮดรอลิเย็นกดสำหรับวิธีการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับทุกคนที่จะแนะนำที่นี่ถ้าคุณมีความสนใจในเนื้อหาของการแนะนำของเราคุณสามารถเรียกดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเราหรือโทรศัพท์ติดต่อผู้ผลิตของเราที่จะเข้าใจ