การบำรุงรักษาและการบำรุงรักษาของเครื่องกดเย็นควรใส่ใจกับวิธีการ

เป็นไปได้ว่าเครื่องจักรที่ดีในการบำรุงรักษาเครื่องจักรประจำวันของการบำรุงรักษาและบำรุงรักษาเครื่องจักรไม่เพียง แต่สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา แต่ยังคนทำงานหนักสำหรับผลิตภัณฑ์เชิงกลการแสดงออกทางอารมณ์ แต่เครื่องจักร Linyi Linsen ไม้กล่าวคือการบำรุงรักษายังให้ความสนใจกับวิธีการและเทคนิคการบำรุงรักษาที่ไม่เหมาะสมไม่เพียง แต่ล้มเหลวในการบรรลุผลที่ต้องการ แต่ยังเครื่องจักรความเสียหายที่คาดไม่ถึงและเพื่อให้องค์กรที่จะนำความสูญเสียทางเศรษฐกิจบาง

การบำรุงรักษาและบำรุงรักษาจะดำเนินการแยกกันการบำรุงรักษาประจำวันของเครื่องกดเย็นรวมถึง:

1. เพื่อให้เครื่องสะอาดชิ้นส่วนเกียร์และจุดเชื่อมต่อแบบโรตารี่ควรจะหล่อลื่น อย่าวางเศษซากลงบนตัวเครื่อง

2. ตรวจสอบเวลาของหน้าแปลนกระบอกสูบและกระบอกสูบและแผ่นด้านบนของหน้าแปลนยึดบนสกรูจะหลวมและกระชับในเวลา; ตรวจสอบวงจรน้ำมันคือการรั่วไหลและการซ่อมแซมทันเวลา; ตรวจสอบลูกกลิ้งการวางตำแหน่งความดันจานและยกระดับเกียร์, การใช้แร็ค;

3. ตรวจสอบน้ำมันในถังน้ำมันสัปดาห์ละครั้ง: เป็นสิ่งสำคัญเพื่อตรวจสอบว่าน้ำมันสกปรกหรือเปลี่ยนใหม่หรือไม่ น้ำมันเพียงพอและเติมเวลา? น้ำมันไฮดรอลิกสามารถเลือก Great Wall 68 #, Mobil MOBIL: DTE26 น้ำมันป้องกันการสึกหรอ

การบำรุงรักษาเครื่องกดความดันเย็นในขณะที่ใช้งานรวมถึงการใช้เครื่องตามวิธีการใช้งานที่ถูกต้องห้ามมิให้กดชิ้นงานเกินกว่าช่วงการออกแบบที่เป็นต้นฉบับ ชิ้นงานถูกวางไว้ในทิศทางที่ถูกต้องและห้ามใช้ความดันและความดันที่ไม่สม่ำเสมอ