การบำรุงรักษาของเครื่องกดเย็นเป็นสิ่งสำคัญมาก

เครื่องรีดเย็นเป็นหนึ่งในเครื่องจักรที่ใช้กันทั่วไปในอุตสาหกรรมไม้ ใช้เป็นหลักในการทำพันธะและ veneering ของเฟอร์นิเจอร์แผ่น หลังจากที่ใช้เครื่องกดเย็นเครื่อง Cold Press เพื่อทำการบำรุงรักษา การบำรุงรักษาเครื่องอัดความดันมีชุดของมาตรฐานที่สมบูรณ์ เมื่อเราหมดวิธีการรักษาเครื่องกดเย็น? ที่นี่สำหรับทุกคนที่จะแนะนำ

1 หลังจากสิ้นสุดการเรียนแต่ละครั้งต้องทำความสะอาดเครื่องกดและตรวจสอบให้แน่ใจว่าสกรูทำความสะอาด

2, กังหันรายสัปดาห์, vanes, สกรูยกสำหรับหล่อลื่นสกรูยกและน้ำมันกรอกถั่ว 3 พื้นผิวน้ำมันหล่อลื่นควรจะเก็บไว้ระหว่าง 25-45mm เช่นพื้นผิวน้ำมันด้านล่าง 25mm ควรจะเต็มไปด้วยน้ำมันไฮโดรลิค, ถังน้ำมันเชื้อเพลิงที่คุณต้องเป็นครั้งแรกในด้านบนและด้านล่างแผ่นตารางมากกว่า 100mm ความสูงป้องกันแล้วกรอก การใช้น้ำมัน 4, กระบอกสูบลูกสูบกระวนกระวายใจหรือเสียงแหลมแก๊สควรจะออก

5 เป็นสิ่งต้องห้ามอย่างเคร่งครัดกว่าการใช้งานของการเดินทางเพื่อป้องกันความดันหรือความดันบรรเทาเกิดขึ้นเมื่อการประมวลผล

การบำรุงรักษาเครื่องกดเย็นเป็นสิ่งสำคัญมากเพียงการบำรุงรักษาอย่างถูกต้องเพื่อลดความกดเครื่องกดเย็นเพื่อยืดอายุการให้บริการของเครื่องกดเย็นเพิ่มเติม Cold Press Machine เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือโทรศัพท์ติดต่อผู้ผลิตของเราในการเรียนรู้ เพิ่มเติม The

เข้าใจราคาของเครื่องกดเย็นต้องเข้าใจอุปกรณ์นี้หรือรู้ราคา แต่ไม่ทราบวิธีการใช้ความหมายของมันคืออะไร! ในการผลิตเหอหนานของผู้ผลิตเครื่องกดเย็นมีจำนวนมาก แต่คุ้นเคยกับเทคโนโลยีเครื่องกดเย็นไม่กี่ถ้าคุณต้องการมีส่วนร่วมในโครงการเครื่องกดเย็นเราต้องพบผู้ผลิตมืออาชีพที่จะได้รับอุปกรณ์และบริการ

เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของเราในวันนี้เพื่อให้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ต่อไปนี้เกี่ยวกับเครื่องกดเย็น:

เครื่องกดเย็นนั่นคือคอมเพรสเซอร์แบบเย็นและแห้ง ปริมาณของไอน้ำในอากาศอัดจะถูกกำหนดโดยอุณหภูมิของอากาศอัด: การลดอุณหภูมิของอากาศอัดเพื่อลดปริมาณไอน้ำในอากาศที่บีบอัดขณะที่ความดันอากาศคงที่จะคงที่และไอน้ำส่วนเกิน จะควบแน่นเป็นของเหลว เครื่องเย็นและแห้ง (เครื่องแช่แข็ง) คือการใช้หลักการนี้โดยใช้เทคโนโลยีการทำความเย็นเพื่อบีบอัดอากาศที่บีบอัด

เครื่องกดเย็นถูกแบ่งออกเป็นเครื่องกดสกรูเย็นและเครื่องกดไฮดรอลิค เครื่องรีดเย็นแบบสกรูหนึ่งเครื่องมีกังหันการบำรุงรักษาระยะยาวมีความเสี่ยง เครื่องกดไฮดรอลิก รั่วไหลได้ง่ายโดยไม่ต้องบำรุงรักษาบ่อยๆมีประสิทธิภาพสูง เย็นกดเครื่องราคาแม้ว่ารูปแบบเดียวกันในตลาดมีแตกต่างกันและเราต้องการให้ข้อเสนออาจต้องการตรวจสอบช่างไม้ Xinxiang Kim Li, บริษัท ต่างๆของเครื่องกดเย็นเพื่อรักษาข้อเสนอที่เหมาะสมและเสมอของผู้ใช้ มีคุณค่าเพื่อตอบสนอง