เหตุผลทำไมลดความแม่นยำของเครื่องตัดตาย

หนึ่ง รุ่น ตัดตาย หรือ ตัดตายตำแหน่งไม่ได้ เครื่องใช้ระยะยาวจะทำให้กรอบตัดตาย หรือแผ่นตัดตายบนตำแหน่งบล็อกสวม เพื่อให้ช่องว่างใหญ่เกินไป และนำไปลองตัด บล็อกตำแหน่งควรถูกแทนที่ในเวลานี้ ด้านที่ตำแหน่งจานสึกหรอเป็นไม่อนุญาตให้มีปัจจัยสำคัญในการวางตำแหน่งด้าน ตำแหน่งการเรียกเลขหมายไม่เพียงพอที่จะทำขึ้นสำหรับสวมใส่ที่ดี มันจะทำให้ยากจนด้านที่ตำแหน่งถูกต้องตำแหน่ง แทนด้านตำแหน่งแผ่นเวลานี้

ที่สอง ก่อน และ หลังการวางตำแหน่งของลูกตุ้มตำแหน่งระยะแคบเกินไป เพราะความยาวของตัวเองมีความผิดพลาดบางอย่าง ได้ระยะตำแหน่งเล็กเกินไป แล้วด้านหน้า และด้านหลังตำแหน่งไม่สามารถกำจัดข้อผิดพลาดโซ่ ส่งผล กระทบต่อความถูกต้องตัดตาย จุดนี้ ควรจะปรับปรุงก่อนที่จะวางตำแหน่งของสกรูลูกตุ้มหรือหลังตำแหน่งตำแหน่ง cam ลูกตุ้ม เพื่อให้ด้านหน้าและด้านหลังตำแหน่งเฟรมหยุดฟัน 2 มม. ~ 3 มม.ระยะห่างเหมาะสม

ที่สาม ดัน gripper มีขนาดเล็กเกินไป หรือไม่สม่ำเสมอ ถ้า gripper ที่งานทันตกรรมความยืดหยุ่นจะลดลงเนื่องจากการใช้ระยะยาว มันจะทำให้ลื่น หรือหลุดออกในระหว่างกระบวนการถ่ายโอน ซึ่งมีผลต่อความถูกต้องตัดตายตรงกระดาษ ไม่สม่ำเสมอความดันระหว่างปเปอร์ที่อาจทำให้กระบวนการของการเอียงกระดาษ เวลานี้ควรเปลี่ยนฟันใช้งาน นอกจากนี้ ฟันถาวรในความสูงแนวนอนควรสอดคล้องกัน มิฉะนั้น อาจใน gripper กระดาษชนหรือ gripper กระดาษริ้วรอย มีผลต่อความถูกต้องตัด

กระบวนการถ่ายโอน 4 กระดาษแข็ง การสึกหรอของโซ่ไดรฟ์หลักและการฉีกขาดยืด โดยตรงจะมีผลต่อความแม่นยำของตำแหน่งก่อนตัดตาย ที่จุดนี้เพื่อเปลี่ยนโซ่ กลไกเป็นระยะ ๆ สวม ใส่ ในแถวฟันในการหยุด หรือเริ่มการกระวนกระวายใจ จะมีผลต่อความถูกต้องตัดตาย ในกรณีนี้ โดยทั่วไปจะมีผลเฉพาะกับความแม่นยำของตำแหน่ง ขณะนี้ ควรจะบำรุงรักษาทันเวลา

สี่จุดด้านบนคือ เครื่องตัดตายตายตัดแม่นยำไม่สูงเหตุผลกล ต้องการทำงานและการบำรุงรักษาบุคลากรบนเครื่องทำการบำรุงรักษา ตรวจสอบเวลา และเพื่อให้แน่ใจว่าโหมดที่ดีที่สุดของการดำเนินงานของตาย เครื่องตัด