การทำงานหลักของแบนเครื่องตัดตาย

เพิ่มขึ้นในปัจจุบัน ผู้ใช้ต้องการคุณภาพของอุตสาหกรรมการพิมพ์ การออกแบบกล่องนอกจากนี้ยังมีความซับซ้อนมาก เพื่อรักษาช่วงผิดพลาด± 0.15 มม. จำเป็นต้องลองเครื่องตัดตายมีคุณภาพ ในเวลาเดียวกัน ต้องใส่ใจกับขั้นตอนการปรับปรุง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานีให้อาหารและกระดาษถึงเวลาก่อนระเบียบ

หลักการทำงาน: ชนิดแบนตายตายตัดเครื่องตัดตายแพลตฟอร์มและรูปร่างของกลไกการตัดจะแบน Stencil ได้รับการแก้ไขบนเวทีแบน และแผ่นวางอยู่บนแท่นวาง (ล่างบน) ทำงาน แผ่นตัดตายคง ถาวร แผ่นดันผ่านร็อดเชื่อมต่อกับเพลาข้อเหวี่ยงลูกสูบเคลื่อนไหว ทำแพลตฟอร์ม และดันแผ่นคลัตช์แรงดันอย่างต่อเนื่อง ความดันแต่ละจะมีเวลาให้ตัดตาย ทั่วไปความดันแบนไดคัทตัดคัทตัดแนวตั้งและแนวนอนไดคัทตัด 2 ปัจจุบัน เครื่องตัดแนวตั้งตายแก้ไขส่วนใหญ่ ด้วยเครื่องพิมพ์แบนแบนดัน และแนวนอนตายเครื่องโครงสร้างและขาวดำพิมพ์ออฟเซ็ทเครื่องตัดจะคล้ายกับมัน โดยส่วนให้อาหาร ส่วน ส่วนวัสดุ และบางส่วนมีอัตโนมัติทำความสะอาดอุปกรณ์และส่วนประกอบอื่น ๆ

ข้อดีและข้อเสีย: ผลแบนดัน คัทตัด ด้วยเครื่องตัดตายอื่น ๆ มีโครงสร้างง่าย ง่าย ใช้ งานง่าย ง่ายต่อการเปลี่ยนจานเยื้องตัดตาย เหมาะสำหรับวัสดุที่แตกต่างน้ำหนัก ตาย ตัดแม่นยำและชุดของข้อได้เปรียบ จึงมีตลาดหลากหลาย แต่ข้อบกพร่องยังเห็นได้ชัด เช่น จะต้องมีความกดดันที่ทำงาน ส่งผลให้ความเข้มของแรงงาน ประสิทธิภาพการผลิตต่ำ มันเป็นความหลากหลายของการใช้งาน เหมาะสำหรับการพับกล่องกระดาษ วางกล่องกระดาษ ลูกฟูกกล่องตายตัดเยื้องรักษา คือ การใช้อุปกรณ์ตัดตายในประเทศทั่วไป