มีช่วงเวลาที่อิ่มตัวในตลาดสำหรับเครื่องตัดแขนสวิง

นี่เป็นช่วงเวลาที่อิ่มตัวในตลาดเครื่องตัดแขนแบบสวิง

แขนแกว่งตัดหินตามลำดับเพื่อความลึกที่แตกต่างกันของการประมวลผลตัดหินสามารถประมวลผลหินใต้น้อยกว่า 1 m3 สามารถเปิดมากประหยัดทรัพยากรหินยังเอื้อต่อการปกป้องสิ่งแวดล้อม วัสดุหินประเภทต่างๆสามารถใช้เครื่องจักรกลและกลึงได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพในการใช้วัสดุหินขนาดเล็กเพื่อลดต้นทุนการผลิต ในขั้นตอนการตัดเฉือนการตัดตัดชิ้นงานทำได้โดยการตัดด้วยมือเครื่องกึ่งตัวนำกึ่งอัตโนมัติสวิงอาร์มและเครื่องตัดแขนควบคุมตัวเลข การตัดด้วยมือมีความยืดหยุ่นและสะดวก แต่คุณภาพการตัดด้วยมือไม่ดีข้อผิดพลาดของขนาดใหญ่วัสดุเสียใหญ่ปริมาณการประมวลผลที่ตามมามีขนาดใหญ่และสภาพการทำงานไม่ดีมีประสิทธิภาพการผลิตต่ำ

กึ่งอัตโนมัติเครื่องตัดแขนแกว่ง, คุณภาพของการตัดชิ้นงานจะดีกว่าเพราะใช้ตัดตายไม่เหมาะสำหรับชิ้นเดียวชุดเล็กและตัดชิ้นส่วนใหญ่ เครื่องแกว่งแบบอัตโนมัติกึ่งอัตโนมัติเครื่องแกว่งแขนสวิงช่วยลดความเข้มแรงงานของคนงาน แต่ฟังก์ชั่นนี้ใช้งานได้ง่ายเหมาะสำหรับบางส่วนที่ตัดด้วยรูปร่างปกติมากขึ้น เมื่อเทียบกับโหมดตัดด้วยมือและกึ่งอัตโนมัติการตัดด้วย CNC สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพและตัดคุณภาพของการตัดแผ่นและลดความเข้มแรงงานของผู้ประกอบการ พร้อมกับการพัฒนาเครื่องจักรกลที่ทันสมัยทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ลดลง ดังนั้นศักยภาพในการทำตลาดเครื่อง CNC Swing Arm Cutting Machine จึงยังคงมีขนาดใหญ่และโอกาสทางการตลาดในแง่ดีขึ้น

Swing ตลาดเครื่องตัดแขนได้ปรากฏสถานะอิ่มตัวในบางองค์กรใหม่อย่างต่อเนื่องน้ำท่วมในอุตสาหกรรมการเกิดขึ้นของการผลิตอยู่ในเต็มแกว่งในตลาดปัญหาบางอย่างเช่นการขาดนวัตกรรมในประเทศของเรา ประการที่สองเนื่องจากอุตสาหกรรมเซรามิกในประเทศของเรายังไม่ได้รับการสุกและข้อกำหนดและความต้องการของตลาดที่มีขนาดใหญ่ซึ่งจะช่วยให้พื้นที่บางส่วนของการมีชีวิตอยู่รอดขององค์กรขนาดเล็ก แต่สิ่งหนึ่งที่จะเตือน: อันเป็นผลมาจากการแข่งขันอุตสาหกรรมเซรามิกที่รุนแรงมากดิบ ราคาวัสดุสูงทำให้บาง บริษัท ใช้วัตถุดิบต่ำกว่าลดต้นทุนการผลิตส่งผลให้คุณภาพของสินค้าไม่ได้รับการประกัน แม้ว่าจะมีสงครามราคาไม่รุนแรง แต่สำหรับปรากฏการณ์เช่นนี้ยังคงมีอยู่หาก บริษัท ของคุณใช้วิธีนี้เป็นวิธีสุดท้ายดังนั้นการย้ายข้อมูลผิดพลาดอาจทำให้เกมสูญหายได้

เทคนิคในการตัดเครื่องแกว่งแขน

กระเบื้องเซรามิคอยู่ในขั้นตอนการตัดเมื่อตัดสายของมีดแผลเป็นบางขอบอิฐที่กระเบื้องเซรามิกกดร้าวมากขึ้นและสวยงามมากขึ้น ในทางตรงกันข้ามลึกและหนาเส้นของมีดมากขึ้นด้านล่างอิฐที่เอนเอียงมากขึ้นและแม้กระทั่งขรุขระ Foshan แขนเครื่องแกว่งสว่านที่จะแบ่งปันทักษะในการใช้เครื่องแกว่งแขนตัด:

1. ห้ามใช้ใบมีดกดอิฐในการทำงานของเครื่องตัดแขนแกว่ง

2. เมื่อตัดเครื่องตัดแขนให้ลาก "handle" ไปที่ตำแหน่งควบคุมด้านบนเพื่อหลีกเลี่ยงการชนของใบมีดด้วยกระเบื้อง ไม่ใช้ใบมีดเนื่องจากข้อบกพร่อง

3 เครื่องตัดแขนแกว่งที่จะผลักดันก้านไปยังด้านหลังให้ใบพัดแรงดันบนกระเบื้องเซรามิก, การควบคุมแกนที่เหมาะสมก่อนที่จะส่งต่อไปเพื่อรักษาความปลอดภัยช่องกดเท้าวางบนกระเบื้องเซรามิกให้แตะปลายท้ายของการผลักดันและ จับดึง, กระเบื้องเซรามิกอาจเป็นรอยแตกรอยแผลเป็น

4 เครื่องแกว่งแขนสำหรับ archaize หรือเว้าอื่น ๆ นูนและกระเบื้องอื่น ๆ โปรดเปลี่ยนมีด! กระเบื้องเซรามิกของพื้นผิวที่ขรุขระจะทำให้อายุการใช้งานของใบมีดสั้นลง

สถานะของเครื่องตัดลูกตุ้มในประเทศของเราคืออะไร?

เครื่องตัดแขนแกว่งปัจจุบันมีอยู่ในประเภทตลาด 8-16 ที่ใช้สำหรับการประมวลผลของอิฐชั้นดินบรรทัดเท้าพื้นผนังด้านในของ 45 องศาองศาและอื่น ๆ เพียงครั้งเดียวสิ้นสุดเงางามที่มีคุณภาพสูง ชอบโดยโรงงานผลิตกระเบื้องเซรามิกกว้าง

ข้อดี: เครื่องจักรโรงงานเซรามิกกระเบื้องและอุปกรณ์ตอนนี้เป็นเครื่องแกว่งที่สุดแกว่งแขนเครื่องตัดแขนรวมแกว่งแขนใช้ครั้งแรกในการประมวลผลของอิฐน้ำตกยึดสายและอาชีพการประมวลผลเซรามิกอื่น ๆ ได้เปรียบความถูกต้องเครื่องสูงความเร็วและ ลักษณะอื่น ๆ

22t 27t automatic hydraulic swing arm cutting machine.jpg

side.jpg